Tư vấn sản phẩm0225 3 714 996

HOTLINE0904.579.079

Danh mục sản phẩm

Decal 3M là gì?

Ngày đăng: 08-03-2016 | Khoảng 5 năm trước | 8:45 AM | 6078 Lượt xem

Decal 3M là gì? - Decal 3M là sản phẩm decal cao cấp nhất trên thị trường hiện nay? Tại sao nó lại có cái giá trên trời như vậy? Hãy cùng Chữ nổi mica tìm hiểu.

   Decal 3M là gì   

Decal 3M là gì?

Đề cal 3M là một sản phẩm của Mỹ, được sản xuất nhắm tới thị trường đô hoạ, in ấn khổ lớn. Dễ dàng thi công: cắn, in, dán,... và được ứng dụng rộng rãi trong các biển chỉ dẫn giao thông, biển quảng cáo, biển hộp đèn,....

Đặc điểm của Đề can 3M

 Mẫu decal 3M 

  • Trên các bề mặt cứng, nhẵn, đề can 3M bền và có khả năng chống nước.
  • Decal 3M có thể dán trên các bề mặt cong, khi được làm nóng và kéo dãn bởi nhiệt độ thích hợp. Đây cũng là loại đề can thường được dân độ xe sử dụng.
  • Được phủ một lớp bảo vệ tia cực tím, Decan 3M có thể kéo dài đến 12 năm trong điều kiện thời tiết ngoài trời.
  • Khác với đề can thông thường, bề mặt vật liệu sau khi bóc lớp đề can 3M hoàn toàn có thẻ làm sạch bởi chất tảy rửa thông thường. Vì vậy bạn hoàn toàn khi sử dụng loại đề can này cho những trang trí tạm thời.
  • Decal 3M chỉ khô dính khi chịu lực ép nhất định, vì vậy hoàn toàn có thể hay đổi vị trí tấm decal khi dán lỗi.

Ứng dụng của Decan 3M

Decal xuyên sáng như thế nào

Mẫu đề can 3M

Nếu bạn thắc mắc tại sao một số biển hiệu chữ nổi có thể đổi màu trắng sáng vào ban đêm. Đề can 3M chính là câu trả lời. Quan sát mẫu biển OCEAN BANK trên đây. Bề mặt biển được phủ đề can xuyên sáng 3M màu blue, seri 1080. Trong điều kiện ánh sáng ban ngày chữ có màu xanh. Trong ánh sáng mờ, biển chuyển sang màu trắng. Tận dụng đặc điểm này, đề can 3M được sử dụng trong thiết kế biển hộp mica đèn led, độ xe máy,....

Tuy có giá thành cao hơn các loại đề can thông thường, nhưng đề can 3M là khoản đầu tư đáng tiền nếu xét trên những ưu điểm vượt trội của nó. Đây cũng là loại vật liệu mà Chữ nổi mica sử dụng rất nhiều trong các công trình của mình. Để biết thêm chi tiết về vật liệu và kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ quangcaominhlong@gmail.com hoặc 0904 579 079.

 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,

Tin mới