Tư vấn sản phẩm0225 3 714 996

HOTLINE0904.579.079

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm chi tiết


Mẫu biển hiệu quán cafe đẹp

(1 bình chọn)

Ngày đăng:  04-03-2016 |10:24 AM

Lượt xem: 6194

GiáLiên hệ

Danh mục sản phẩm:  THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO MICA CỬA HÀNG,SHOWROOM,CÔNG TY

Mẫu biển hiệu quán cafe đẹp - Điều gì làm nên một quán cafe hút khách? Ngoài vấn đề cốt lõi là chất lượng đồ uống; sự ấn tượng và đồng nhất từ trang trí nội ngoại thất, đồng phục nhân viên là điều không thể thiếu. Một trong những yếu tố đó là một mặt tiền hấp dẫn với biển hiệu bắt mắt. Cùng tham khảo những mẫu biển hiệu của các tên tuổi lớn ở Việt Nam.

Biển hiệu Starbuck

Là thương hiệu cafe nổi tiếng thế giới, với số lượng lớn khách hàng ưa hình thức take away (mua mang đi) nhưng Starbucks cũng đầu tư không gian quán khá công phu trong đó nổi bật bà biển hiệu chữ nổi mica viền alu đen, gắn led trong và hộp đèn 2 mặt mang logo và thương hiệu được thiết kế trên cùng chất liệu. 

Các mẫu biển hiệu chữ nổi quán cafe

Biển chữ nổi mica đèn led Starbuck 

Mẫu biển hộp đèn Starbuck

Hộp đèn mica đèn led Starbuck

Biển hiệu chữ nổi Highland Coffee

Hướng đến nhóm khách hàng doanh nhân, Highlands Coffee chỉ chọn mở cửa hàng ở những mặt tiền đẹp trong thành phố. Điều này vừa thể hiện đẳng cấp, vừa giúp Highlands Coffee định vị là một thương hiệu cà phê sang trọng, sành điệu. Biển hiệu cửa hàng làm trên chất liệu mica, viền inox, đồng bộ với tông màu đỏ - đen xuyên suốt từ đồng phục nhân viên đến cách bài trí không gian nội thất, tạo ấn tượng hiện đại, năng động nhưng vẫn gần gũi và dễ nhớ đối với khách hàng.

  Biển hiểu chữ nổi mica highland coffee  

Biển chữ nổi highland Coffee  

 

Mẫu biển hiệu chữ nổi quán cafe đẹp 1

 Chữ nổi Highland Coffee thả trần

Biển hiệu Cafe Trung Nguyên

Ngoài những ứng dụng công thức của chuỗi nhượng quyền thương mại, có hai điểm nổi bật khiến mô hình kinh doanh nhượng quyền của Trung Nguyên đến nay vẫn phát triển tốt, một là chất lượng cà phê đồng nhất và không gian quán thân thiện để luôn tạo sự hứng khởi cho khách hàng. Một trong những yếu tố mang đến thành công đó chính là sự nhất quán trong thiết kế hộp đèn và chữ nổi biển hiệu.

 Biển hiệu Trung nguyên Coffee 

Mặt tiền quán cafe Trung nguyên

Biển hiệu quán cafe Trung Nguyên

Mẫu biển hiệu quán cafe đẹp

Sử dụng 2 tone màu trắng và nâu cà phê trong thiết kế biển hiệu và bài trí nội thất tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng cho không gian quán.

Thiết kế và thi công biển hiệu là một khoản đầu tư sinh lời. Đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất 0904 579 079 - Chữ nổi mica, hân hạnh được phục vụ bạn.

  Chia sẻ
  Từ khóa ,